Home / CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG / Chính sách thanh toán ưu đãi

Chính sách thanh toán ưu đãi

Thanh toán trong 5 năm với lãi suất cố định 4%/năm

Phương thức thanh toán đợt 10 Cát Tường Phú Sinh
Phương thức thanh toán đợt 10 Cát Tường Phú Sinh

Khu đô thị TM – DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh do Cát Tường Group làm chủ đầu tư được đánh giá là một trong những dự án hút khách hàng đầu Tây Bắc thành phố, nổi bật với các chính sách giá và phương thức thanh toán đột phá.

Theo đó, khi mua sản phẩm tại khu đô thị TM – DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh, khách hàng chỉ cần thanh toán 50%, phần còn lại thanh toán trong vòng 5 năm, công ty hỗ trợ lãi vay cố định 4%/năm. Khách hàng có thể dễ dàng cân đối bài toán tài chính của mình thông qua công thức cụ thể như sau:

Ví dụ: Nếu khách hàng mua một nền đất trị giá 336 triệu đồng, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 168 triệu đồng, 50% còn lại tương đương 168 triệu đồng trả dần trong 5 năm, trong đó chi phí chi trả mỗi tháng được tính như sau:

Tiền gốc hàng tháng khách phải trả: 168.000.000 ÷ 60 = 2.800.000đ
Lãi vay cố định hàng tháng: (168.000.000 × 4%) ÷ 12 = 560.000đ
Như vậy, tổng tiền còn lại khách hàng phải thanh toán mỗi tháng gồm cả gốc và lãi là 3.360.000đ

Đây là phương thức thanh toán không chỉ đem đến cơ hội an cư cho khách hàng có thu nhập trung bình thấp mà còn là cơ hội vàng để các nhà đầu tư năng động có thể điều phối tài chính linh hoạt nhất có thể. Bên cạnh đó, nó cũng góp phần khẳng định năng lực tài chính của chủ đầu tư giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao dịch các sản phẩm do Cát Tường Group triển khai.

About cattuonggroups

Với thị trường bất động sản hiện nay. Đầu tư với rất nhiều cơ hội. Để đem lại cơ hội cho quý khách hàng đầu tiên phải hiểu rỏ thị trường khu vực cũng như cơ hội sinh lợi nhuận, giá trị thực tế của bất động sản khu vực. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm tại thị trường này có thể tư vấn tốt cho khách hàng muốn đầu tư tại đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
DMCA.com Protection Status /* */